Có nên mua xe ô tô trả góp Không? Nên vay mua tại công ty tài chính hay không?

Có nên mua xe ô tô trả góp Không? Nên vay mua tại công ty tài chính hay không?

Có nên mua xe ô tô trả góp không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng chưa am hiểu hay còn e ngại về hình thức mua xe trả góp luôn đắn đo. Tuy nhiên, người mua hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là hình thức vay vốn mua xe từ các công ty tài chính, giúp giảm áp lực tài chính và chi phí đáng kể. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về hình thức mua xe ô tô trả góp trong bài viết dưới đây nhé!

 

Có nên mua xe ô tô trả góp không?

Có nên mua xe ô tô trả góp không?

Có nên mua xe ô tô trả góp không?

 

Xe ô tô là một trong những phương tiện đi lại phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu nó. Thấu hiểu được nhu cầu đó, các công ty tài chính đã ra đời hỗ trợ các gói vay mua xe ô tô trả góp cho khách hàng. 

Hiện này, vẫn còn một số người còn thắc mắc có nên mua xe ô tô trả góp không? Đây là câu hỏi của những người am hiểu hay còn e ngại về hình thức này. Mua xe ô tô trả góp là một giải pháp mua xe chỉ với một khoản tiền nhất định, khoản tiền còn lại sẽ được các công ty tài chính cho vay. Do đó, người mua có thể mua xe nhanh chóng, giảm gánh nặng tài chính, thực hiện trả tiền gốc và lãi hàng tháng nhẹ nhàng.

 

Hình thức mua xe ô tô thanh toán một lần

Mua xe ô tô thanh toán một lần là hình thức dành cho những khách hàng có điều kiện tài chính, tích lũy đủ số tiền vay mua xe. Với hình thức này, khách hàng chỉ cần đặt cọc mua xe, các nhân viên của đại lý bán xe sẽ chuẩn bị thủ tục, hồ sơ cho khách hàng. Ưu điểm của hình thức mua xe ô tô trả một lần là khách hàng không cần phải vay tiền, sở hữu xe nhanh chóng, không phải trả lãi mỗi tháng. 

 

Hình thức mua xe ô tô trả góp

Khi có nhu cầu sử dụng xe để phục vụ công việc mà chưa đủ khả năng năng tài chính, khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua xe ô tô trả góp. Khách hàng chỉ cần thanh toán một khoản tiền ban đầu, khoản tiền còn lại sẽ được công ty tài chính cho vay để trả cho đại lý bán xe. Ưu điểm vượt trội của hình thức này là giúp khách hàng giảm đi gánh nặng tài chính, không cần phải chi trả một số tiền lớn một lúc để mua xe mà vẫn có thể sở hữu xe theo mong muốn. Đối với những khách hàng có nhu cầu tận dụng nguồn vốn để đầu tư sinh lợi thì mua xe trả góp là một giải pháp vô cùng phù hợp. 

Hình thức vay mua xe trả góp hay trả một lần đều sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, mua xe ô tô trả góp vẫn là lựa chọn phù hợp dành cho những người chưa đủ điều kiện tài chính, thực hiện thanh toán nhẹ nhàng hàng tháng.

 

Lợi ích khi mua xe ô tô trả góp tại công ty tài chính TFSVN

Quyền lợi khi mua xe ô tô trả góp tại công ty tài chính TFSVN

Quyền lợi khi mua xe ô tô trả góp tại công ty tài chính TFSVN

 

Chi phí mua xe ô tô trả góp là không hề nhỏ nên hiện nay, có rất nhiều khách hàng gặp khó khăn khi phải trả đủ tiền mua xe ngay một lần ngay. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, TFSVN đã cung cấp các gói vay tài chính đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn theo khả năng tài chính của mình. Đây là điểm khác biệt so với hình thức mua xe ô tô trả góp tại các ngân hàng. 

Mô hình Đại lý ủy quyền sẽ giúp khách hàng thuận tiện lựa chọn tại các đại lý gần nhất trên toàn quốc. Chuỗi các đại lý Toyota hiện nay sẽ có các nhân viên của TFSVN tư vấn cụ thể, chi tiết cho khách hàng về thủ tục vay nhanh chóng, mức lãi suất ưu đãi phù hợp.

Về lãi suất, TFSVN hiện là công ty tài chính có mức ưu đãi suất hấp dẫn, cạnh tranh hơn so với ngân hàng chỉ từ 6,49%/ năm. Tùy theo chương trình ưu đãi mà khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi, mức lãi suất thấp khi mua xe ô tô Toyota tại các đại lý trên toàn quốc. 

Nhận ưu đãi lãi suất mua xe ô tô trả góp hấp dẫn

Nhận ưu đãi lãi suất mua xe ô tô trả góp hấp dẫn

 

Để giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp, TFSVN cung cấp công cụ dự toán khoản vay trực tuyến. Công cụ này sẽ giúp bạn có thể lập ra kế hoạch tài chính rõ ràng để thực hiện chi trả đúng hạn, tránh được những rủi ro tài chính có thể xảy ra sau này.

 

Tổng kết

Mua xe ô tô trả góp là một giải pháp hữu ích giúp những người chưa đủ khả năng tài chính có thể sở hữu xe nhanh chóng chỉ với một khoản tiền ban đầu. Phương thức thanh toán lãi và gốc hàng tháng nhẹ nhàng cũng sẽ giúp bạn giảm đi áp lực tài chính. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giải đáp thắc mắc câu hỏi của nhiều người khi có nên mua xe ô tô trả góp không?

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến & Tính Toán Trả Nợ Sớm