Tìm hiểu mức lãi suất ngân hàng vay mua xe oto trả góp mới nhất có gì đặc biệt

Tìm hiểu mức lãi suất ngân hàng vay mua xe oto trả góp mới nhất có gì đặc biệt

Trước tình trạng giá xe oto ngày càng đắt đỏ, không ít khách hàng đã lựa chọn hình thức mua xe oto trả góp để giảm gánh nặng về tài chính. Trước khi vay mua xe oto trả góp, khách hàng nên chủ động tìm hiểu về mức lãi suất, các gói sản phẩm vay tài chính để lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hãy cùng tham khảo các mức lãi suất ngân hàng vay mua xe oto phổ biến trong bài viết dưới đây nhé!

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto mới nhất

Tìm hiểu mức lãi suất ngân hàng vay mua xe oto trả góp

Tìm hiểu mức lãi suất ngân hàng vay mua xe oto trả góp

Hiện nay, mỗi ngân hàng sẽ có những quy định riêng về điều kiện vay, thời hạn vay cũng như mức lãi suất cho khách hàng. Mức lãi suất sẽ có sự chênh lệch dựa vào các yếu tố như ngân hàng, điều kiện thanh toán, giá trị chiếc xe oto mà khách hàng lựa chọn. 

Để biết được mức lãi suất chính xác phải trả, khách hàng có thể dựa vào công thức chung sau:

Tiền gốc phải trả theo tháng = Tổng tiền vay/Tổng thời gian vay (tháng)

Tiền lãi suất cần trả hàng tháng = Tiền gốc còn lại/ 12 tháng x lãi suất

Mức lãi suất ngân hàng vay mua xe trả góp 0% có thật hay không?

Khách hàng có thể bắt gặp các thông tin như vay vốn mua xe oto tại các ngân hàng chỉ 0%. Vậy thực chất gói vay này có thật hay không? Hiện nay, các ngân hàng đều có nhiều dịch vụ vay vốn với mức ưu đãi lãi suất, mức lãi suất 0% có thể được áp dụng đối với một số gói vay trong đó có vay vốn mua xe oto. Tuy nhiên, mức lãi suất 0% chỉ được áp dụng trong tháng vay đầu tiên chứ không phải tất các các tháng. Do đó, khách hàng vẫn sẽ phải thanh toán lãi suất theo thỏa thuận như hợp động trong các tháng còn lại. 

Mức lãi suất vay mua xe oto 0% sẽ không ảnh hưởng đến hạn mức, thời hạn vay nên khách hàng không cần phải lo lắng điều này. Việc áp dụng mức lãi suất 0% trong tháng đầu tiên sẽ giúp khách hàng giảm bớt một phần khó khăn tài chính cũng như là cách để ngân hàng tri ân đến khách hàng khi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ vay vốn. 

Tìm hiểu về mức lãi suất và các gói vay tài chính khi mua xe oto trả góp tại TFSVN

Lựa chọn mua xe oto trả góp tại TFSVN

Lựa chọn mua xe oto trả góp tại TFSVN

Sản phẩm vay truyền thống

Gói vay sản phẩm vay truyền thống

Gói vay sản phẩm vay truyền thống

Hiện nay, gói vay sản phẩm truyền thống của TFSVN đã áp dụng lãi suất tối ưu và linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn. Mức lãi suất tối ưu của TFSVN hiện nay là 5.79%/ năm trong 6 tháng đầu. Mức lãi suất linh hoạt là 6.79%/năm trong 6 tháng đầu, sau 6 tháng đầu, mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh định kỳ 3 tháng một lần. 

Khi lựa chọn gói lãi suất tối ưu, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ gốc sớm sau 60 tháng. Do đó, khách hàng nên lập kế hoạch tài chính chi trả rõ ràng để không bị tính phí phạt trả nợ gốc sớm. 

Phương thức thanh toán của gói vay truyền thống là định gốc gốc và lãi hàng tháng. Do đó, gói vay này phù hợp với những khách hàng có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định. 

Gói vay sản phẩm Balloon

Sản phẩm Balloon

Sản phẩm Balloon

Sản phẩm Balloon của TFSVn được áp dụng cho tất cả các dòng xe Toyota. Do đó, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mẫu xe Toyota mà mình yêu thích áp dụng cho sản phẩm vay Balloon. Tương tự như sản phẩm truyền thống, sản phẩm này cũng được áp dụng lãi suất tối ưu và linh hoạt để khách hàng có thể lựa chọn. 

Đối với sản phẩm Balloon, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ gốc sớm sau 36 tháng áp dụng cho lãi suất tối ưu. Do đó, khách hàng nên lưu ý để có kế hoạch chi trả phù hợp, nhận được mức ưu đãi hỗ trợ này. 

Phương thức thanh toán của sản phẩm Balloon là vào cuối kỳ nên phù hợp với những khách hàng kinh doanh theo mùa vụ, khoản trả góp thấp. Ngoài ra, sản phẩm tài chính này còn phù hợp với những khách hàng có nhu cầu đổi xe mới theo lộ trình 3/5/7 năm. 

Tổng kết

Việc tìm hiểu rõ mức lãi suất ngân hàng vay mua xe oto trả góp tại các ngân hàng sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm vay phù hợp, lập ra kế hoạch tài chính phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được lãi suất vay mua xe oto trả góp tại các ngân hàng và công ty tài chính. 

Xem thêm: Cách tính lãi suất vay mua oto trả góp dễ nhất