Thời điểm hiện nay có nên mua xe ô tô trả góp không? Lựa chọn đơn vị nào là phù hợp?

Thời điểm hiện nay có nên mua xe ô tô trả góp không? Lựa chọn đơn vị nào là phù hợp?

Hiện nay, mua xe ô tô trả góp được coi là một hình thức phổ biến giúp nhiều người sở hữu được chiếc xe mong muốn dù khả năng tài chính còn hạn chế. Để giúp khách hàng có thể mua xe ô tô nhanh chóng, thuận lợi, các đơn vị cho vay mua xe đã hỗ trợ các thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về câu hỏi thời điểm hiện nay có nên mua xe ô tô trả góp không trong bài viết dưới đây nhé!

 

Tại sao nên mua xe ô tô trả góp?

Lợi ích khi mua xe ô tô trả góp

Lợi ích khi mua xe ô tô trả góp

 

Sở dĩ hình thức mua xe ô tô trả góp ngày càng được nhiều người lựa chọn vì nó có những ưu điểm nổi bật giúp giảm áp lực tài chính, tạo điều kiện để khách hàng có thế sở hữu xe nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Đối với những người khả năng kinh tế còn chưa đủ thì việc chi trả một số tiền lớn để mua xe là điều vô cùng khó khăn. Do đó, giải pháp mua xe ô tô trả góp sẽ giúp khắc phục vấn đề này khi hỗ trợ hạn mức vay mua xe ô tô đến 85% giá trị xe, thời hạn xe đến 84 tháng. Nhờ đó mà người mua có thể cân đối ngân sách, lập kế hoạch tài chính chi trả phù hợp với khả năng kinh tế của mình. 

 

Thời điện hiểm nay có nên mua xe ô tô trả góp không?

 

Có nên mua xe ô tô trả góp không?

Có nên mua xe ô tô trả góp không?

 

Ngày nay có rất nhiều các đơn vị vay mua xe ô tô trả góp đã hỗ trợ những chính sách hấp dẫn cho khách hàng như mức lãi suất thấp, được trả góp trong thời gian dài. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể dùng chính chiếc xe của mình để làm tài sản đảm bảo mà không cần tài sản có giá trị khác. Đặc biệt, gói mua xe trả góp còn kèm theo gói bảo hiểm cho xe giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Khi cung cấp đủ giấy tờ nhân thân, chứng minh thu nhập tài chính theo yêu cầu của đơn vị cho vay mua xe trả góp là bạn đã có thể sở hữu được chiếc xe mơ ước. Quy trình vay mua xe trả góp ở thời điểm này đã được đơn giản, thực hiện nhanh chóng giúp người mua có thể tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. 

 

Lựa chọn mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

 

Mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

Mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

 

– TFSVN được biết đến Công ty Dịch vụ Tài chính cung cấp các gói vay mua xe Toyota với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thủ tục vay nhanh chóng, áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Khách hàng khi mua ô tô trả góp tại TFSVN sẽ được hỗ trợ mức lãi suất thấp hơn so với ngân hàng chỉ 6,49%/ năm đối với khách hàng là cá nhân, 9,49%/ năm đối với khách hàng là doanh nghiệp, hạn mức vay tối đa 85% giá trị xe, thời hạn vay đến 84 tháng. 

– Về thủ tục vay mua xe, khách hàng là cá nhân chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy tờ chứng minh tài chính và khách hàng là doanh nghiệp là giấy thành phép thành lập doanh nghiệp, giấy đăng ký kinh doanh, giấy tờ chứng minh tài chính để được xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng. Thông thường chỉ từ sau 3 đến 5 ngày là bạn đã có thể hoàn tất thủ tục và nhận xe về nhà. 

 

Ưu đãi lãi suất mua xe hấp dẫn

Ưu đãi lãi suất mua xe hấp dẫn

 

– Phương thức thanh khoản vay trả góp tại TFSVN vô cùng tiện lợi khi thông qua Payoo và ví điện tử Shopee Pay. Nhờ đó, khách hàng có thể thực hiện thanh toán online tiết kiệm thời gian. 

– Công cụ dự toán khoản vay trực tuyến sẽ giúp khách hàng nắm được thông tin về khoản trả góp cần phải thanh toán hàng tháng, lập kế hoạch thanh toán phù hợp với khả năng tài chính.

 

Tổng kết

Trong thời điện hiện nay, hình thức vay mua xe ô tô trả góp là một giải pháp tài chính hoàn hảo mang đến nhiều lợi ích giúp người mua sở hữu xe nhanh chóng, giảm áp lực tài chính,thủ tục vay đơn giản. Người mua nên lựa chọn những công ty tài chính như TFSVN để được hỗ trợ các ưu đãi về lãi suất, thủ tục, phương thức thanh toán khoản vay mua xe trả góp tốt nhất. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ trả lời câu hỏi hiện nay có nên mua xe ô tô trả góp không?

 

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến & Tính Toán Trả Nợ Sớm