Tại sao bạn nên mua xe Corolla Cross trả góp vào năm 2022

Tại sao bạn nên mua xe Corolla Cross trả góp vào năm 2022

Toyota Corolla Cross là một trong những dòng xe nổi bật trong hãng xe Toyota. Mẫu xe được khá đông khách hàng săn lùng và muốn sở hữu chúng bởi vẻ ngoài năng động, trẻ trung. Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình, Corolla Cross còn có lãi suất ưu đãi ấn tượng hứa hẹn mang đến điều bất ngờ cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu hơn lý do tại sao nên mua xe Corolla Cross trả góp nhé.

 

Lãi suất bao nhiêu mới vay mua xe Toyota Corolla Cross trả góp?

Hiện nay khách hàng mua xe Corolla Cross 2022 trả góp được hưởng một mức lãi suất trung bình từ 7 – 9%/năm. Thời hạn ưu đãi dao động từ 3 đến 36 tháng tùy thuộc vào địa điểm hỗ trợ bạn mà lãi suất nơi đó khác nhau. Dưới đây là bảng lãi suất ưu đãi mới nhất được cập nhật.

 

Bảng lãi suất mới nhất

Bảng lãi suất mới nhất 

 

Tại sao nên mua xe Corolla Cross trả góp?

Với vô vàn những ưu điểm của dòng xe Toyota Corolla Cross 2022 không chỉ phục vụ cho nhu cầu đi lại mà hơn hết nó là mơ ước của nhiều khách hàng khi chưa đủ tài chính để sở hữu. Nếu như bạn quyết định mua nhưng tài chính chưa cho phép bạn có thể tham khảo qua hình thức mua xe trả góp chỉ cần thanh toán một khoản tiền nhỏ cho đại lý ô tô vào thời gian đầu thay vì bỏ ra một số tiền bằng cả giá trị một chiếc xe.

 

Lãi suất vay trả góp thấp

Hình thức vay mua xe Corolla Cross khá được hưởng ứng bởi lãi suất thấp nên nó là một lợi thế có thể lựa chọn dành cho người có nhu cầu mua xe và có thể thoải mái tìm kiếm các đơn vị uy tín cho vay cùng với lãi suất vay vốn thấp.

 

Lãi suất hấp dẫn khi mua xe corolla cross trả góp

Lãi suất hấp dẫn khi mua xe corolla cross trả góp

 

Mức cho vay cao, trả lãi dài hạn

Bởi sự cạnh tranh giữa các ngân hàng đã tạo điều kiện thuận lợi hạn mức cho vay từ 70-80% có khi lên đến 100% giá trị chiếc xe khi vay mua xe ô tô trả góp. Thông thường các ngân hàng cho vay có thời hạn từ 84 tháng hoặc là 7 năm để giảm thiểu áp lực trả nợ, tạo sự thoải mái về thời gian và tiền bạc.

 

Vốn thấp hơn khi mua thẳng

Khi nhập khẩu xe về Việt Nam giá cả ở thị trường tăng nhiều so với các khu vực. Vay mua xe Corolla Cross trả góp là phương án chi tiêu có lợi cho khách hàng có nhu cầu mua xe nhưng chưa đủ tài chính, ngân hàng sẽ hỗ trợ một khoản cố định tùy thuộc vào dòng xe của bạn. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tối ưu.

 

Chính chiếc xe là tài sản đảm bảo

Khi ngân hàng hỗ trợ bạn vay trả góp, bạn không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào như giấy tờ nhà hay bất kỳ loại giấy tờ có giá trị khác. Ngược lại, bạn có thể thế chấp ngay chiêc xe vì nó là tài sản của bạn nhưng hãy lưu ý chỉ khi gặp trong trường hợp hoàn toàn không có khả năng xoay xở.

 

Toyota Corolla Cross 2022

Toyota Corolla Cross 2022

 

Địa điểm hỗ trợ mua xe Toyota Corolla Cross trả góp hiện nay

Ngân hàng

Một số ngân hàng trong nước như MB Bank, OCB, TP Bank là những ngân hàng nội địa hỗ trợ cho vay tốt nhất hiện nay với những ưu điểm như thời gian vay đến 8 năm, duyệt hồ sơ nhanh nhưng bên cạnh đó nhược điểm tại các ngân hàng này là lãi suất với biên độ cao hơn các ngân hàng nước ngoài.

 

Công Ty Tài Chính 

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ và Công Ty Tài Chính phổ biến nhưng có lẽ một cái tên được các khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin vào. TFSVN đã giúp không ít khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong việc trả góp khi mua xe ô tô. Được biết đến là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tài chính vay mua ô tô được đầu tư bởi Tập đoàn Tài Chính Toyota và là đại lý có liên kết ở Việt Nam. Cùng với đó là 4 gói lãi suất đặc trưng phù hợp với nhu cầu từng khách hàng.

 

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam - TFSVN

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN

 

Tổng kết

Với những nội dung bài viết trên, đã tổng hợp các thông tin về việc vay mua xe ô tô nói chung và mua xe Corolla Cross trả góp nói riêng. Không chỉ ngân hàng mà còn có Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN, nếu bạn còn những lo toan về tài chính việc trả góp là phương án tối ưu nhất giúp bạn có thể ở hữu được chiếc xe mơ ước.

 

Giới thiệu Cổng Thông Tin Khách Hàng của Tài Chính Toyota