Văn phòng cho thuê hạng A là gì? OneHub Saigon – Văn phòng hạng A lý tưởng tại Khu công nghệ cao

Văn phòng cho thuê hạng A là gì? OneHub Saigon – Văn phòng hạng A lý tưởng tại Khu công nghệ cao

Bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện ích cho doanh nghiệp của mình. Bạn muốn tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác và nhân viên bởi hình ảnh sang trọng, uy tín và chất lượng của văn phòng. Bạn muốn hưởng lợi từ các dịch vụ an ninh, quản lý tòa nhà, bảo trì, vệ sinh… được đảm bảo theo tiêu chuẩn cao? Nếu câu trả lời là có, thì bạn nên xem xét đến văn phòng cho thuê hạng A. Vậy văn phòng hạng A là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Định nghĩa văn phòng cho thuê hạng A

Theo các chuyên gia, văn phòng cho thuê hạng A là loại văn phòng cho thuê sang trọng, cao cấp nhất, tọa lạc tại những con đường tài chính nổi tiếng hoặc những vị trí đắc địa như có tiềm lực về kinh tế, thuận tiện giao thông di chuyển. Văn phòng hạng A có thiết kế hiện đại, không gian sang trọng, đẳng cấp, tiện ích và dịch vụ phải theo tiêu chuẩn quốc tế.

Văn phòng hạng A đặc biệt được các Doanh nghiệp quan tâm đặc biệt bởi những lợi ích mà nó mang lại như:

 • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác và nhân viên bởi hình ảnh sang trọng, hiện đại và uy tín của tòa nhà.
 • Tận hưởng các dịch vụ  đỗ xe, quản lý tòa nhà, bảo trì, vệ sinh… được đảm bảo theo tiêu chuẩn cao. Văn phòng hạng A sở hữu hệ thống an ninh nghiêm ngặt, hoạt động liên tục, bảo đảm an toàn và mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi làm việc tại đây.
 • Hưởng lợi từ các tiện ích đi kèm như nhà hàng, coffee, ngân hàng, siêu thị, phòng gym, spa… giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các nhu cầu sinh hoạt và giải trí.
 • Có được không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát, ánh sáng tự nhiên, thiết bị kỹ thuật hiện đại và linh hoạt… giúp nâng cao hiệu quả làm việc và sáng tạo.

Văn phòng cho thuê hạng A là loại văn phòng cao cấp và sang trọng nhất

Văn phòng cho thuê hạng A là loại văn phòng cao cấp và sang trọng nhất

Tiêu chí xếp hạng văn phòng hạng A

Có 20 tiêu chí để phân loại văn phòng hạng A

Có 20 tiêu chí để phân loại văn phòng hạng A

Để được xếp vào hạng A, văn phòng cho thuê phải đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về hệ thống kỹ thuật, cấu trúc tòa nhà, vị trí tòa nhà, nơi đỗ xe, sở hữu và quản lý tòa nhà. Cụ thể có 20 tiêu chí để phân loại văn phòng hạng A, trong đó có những tiêu chí bắt buộc như:

 • Hệ thống quản lý tòa nhà tự động (BMS/BAS), điều hòa trung tâm, PCCC, thang máy thương hiệu nổi tiếng, nguồn điện 2 nguồn độc lập tự động chuyển nguồn, máy phát điện dự phòng và UPS cho hệ thống kỹ thuật, hệ thống giám sát an ninh CCTV và bảo vệ 24/7.
 • Độ cao trần tối thiểu 2.7m, mặt bằng không có vách cứng ngăn chia, lưới cột lớn hơn 6x6m, diện tích sàn trên 1.000 m2 và diện tích tòa nhà trên 10.000 m2, hệ số diện tích không hữu ích dưới 12%, khả năng chịu tải trên 400kg/m2, mức độ hoàn thiện vật liệu cao cấp, sàn nâng.
 • Vị trí tốt, không bị các công trình xung quanh ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh tòa nhà, giao thông thuận tiện.
 • Hầm đỗ xe tối thiểu 2 hầm, bãi đỗ xe phụ hoặc đỗ xe khách, tỷ lệ chỗ đỗ xe tối thiểu 1 chỗ đỗ ô tô / 100m2 diện tích thuê.
 • Được quản lý bởi công ty chuyên nghiệp, đang quản lý từ 5 tòa nhà trở lên (diện tích mỗi tòa trên 5000 m2).

OneHub Saigon – Văn phòng hạng A lý tưởng cho các Doanh nghiệp

Onehub Saigon - Văn phòng hạng A lý tưởng cho các Doanh nghiệp

Onehub Saigon – Văn phòng hạng A lý tưởng cho các Doanh nghiệp

OneHub Saigon là một khu phức hợp văn phòng thương mại phía đông TP. Hồ Chí Minh. Onehub Saigon  được xây dựng theo phong cách “campus” với không gian xanh rộng và tích hợp đầy đủ tiện ích học tập, vui chơi, mua sắm, phục vụ giới công sở 12. Tòa cao ốc OneHub Saigon Tower có diện tích cho thuê gần 10.199 m2. OneHub Saigon được xếp vào loại văn phòng hạng A, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế 1.

Giá thuê tại Onehub Saigon hợp lý và cạnh tranh trong khi tiêu chuẩn chất lượng cao vẫn được duy trì. Điều này giúp Doanh nghiệp giảm chi phí và nâng cao khả năng cạnh tranh. Với tiêu chuẩn văn phòng hạng A, Onehub Saigon đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như:

 • OneHub Sài Gòn với 7 tòa tháp văn phòng, cung cấp mặt sàn liền kề lớn lên đến 2.000m2 và trần cao 3 mét, tạo môi trường linh hoạt và hợp tác, thúc đẩy sự sáng tạo và nâng cao năng suất cho doanh nghiệp.
 • Với khuôn viên rộng 12 ha, Onehub Saigon tạo ra khác biệt với các không gian văn phòng truyền thống, với tòa tháp văn phòng thấp tầng được bao quanh bởi không gian xanh và tiện ích giải trí để phục vụ nhân viên.
 • OneHub Sài Gòn là dự án văn phòng hạng A tại Khu công nghệ cao Sài Gòn, được chứng nhận LEED Silver bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ, chứng tỏ cam kết tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường của nó, bắt đầu với Tháp 1.

Kết luận

Văn phòng cho thuê hạng A, đặc biệt là OneHub Saigon, đại diện cho một tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực làm việc chuyên nghiệp tại Khu công nghệ cao. Đây không chỉ là nơi làm việc, mà còn là một tài sản chiến lược cho mọi doanh nghiệp.

Với OneHub Saigon, bạn không chỉ thuê một văn phòng, mà bạn đang đầu tư vào một môi trường thúc đẩy sáng tạo, tương tác, và phát triển doanh nghiệp. Đây chính là nền tảng để bạn xây dựng và phát triển tương lai của mình tại Khu công nghệ cao. Hãy chuẩn bị cho một cuộc hành trình đầy triển vọng tại Văn phòng hạng A tại OneHub Saigon, nơi mọi ước mơ doanh nghiệp có thể trở thành hiện thực.