Thiết kế của dự án của chủ đầu tư Senturia chú trọng yếu tố phong thủy

Thiết kế của dự án của chủ đầu tư Senturia chú trọng yếu tố phong thủy

Dự án Senturia ở khu vực Nam Sài Gòn, được chủ đầu tư Tiến Phước định vị đây sẽ là dự án bất động sản độc đáo, sang trọng nhất ở Bình Chánh. Senturia sẽ trở thành một trong những dự án trọng điểm của khu Nam sài Gòn, giúp thúc đẩy sự phát triển của khu vực nơi đây. Do đó, Tiến Phước đã chú trọng đến các tiện ích cao cấp tại khu đô thị, kỹ lưỡng chọn phong cách thiết kế phù hợp với phong thủy nơi đây.

dự án Senturia Nam Sài Gòn từ chủ đầu tư Tiến Phước

Dự án Senturia đi vào  giai đoạn 2 của công trình xây dựng, khu đô thị đã hội tụ nhiều ưu điểm trong việc triển khai xây dựng, vì đây là vùng đất sinh khí tốt để an cư lập nghiệp. Senturia Tiến Phước nằm ngay đường Nguyễn Văn Linh, một mặt giáp với rạch Hiệp Ân xanh mát. Giao thông từ dự án thuận lợi di chuyển sang các khu vực xung quanh và các khu trung tâm của Sài Gòn. Như chỉ mất 7 phút để di chuyển sang khu Phú Mỹ Hưng, 15 phút để đi từ dự án Senturia của Tiến Phước sang trung tâm quận 1.

1. Phong Thủy tại dự án Senturia của chủ đầu tư bất động sản Tiến Phước

Theo Tiến Phước, lý do mà nhà đầu tư này chọn xây dựng dự án theo lối kiến trúc Địa Trung Hải, được du nhập từ Châu Âu không chỉ vì tính độc đáo của lối kiến trúc này. Mà còn vì sự thông thoáng và vững chắc của lối kiến trúc này mang lại, không gian kết nối thoáng đãng sẽ giúp dễ dàng lưu thông khí từ nhà ra bên ngoài và ngược lại. Khí được lưu thông thay đổi luân chuyển như vậy sẽ giúp đem lại nhiều tài lộc và sức khỏe cho gia chủ tại khu đô thị Senturia.

chủ đầu tư Tiến Phước chọn vị trí đắc địa cho chuỗi dự án Senturia

Một số chuyên gia cho rằng, chủ đầu tư dự án Senturia đã rất tinh tế khi lựa chọn được khu đất tốt tại khu Nam Sài Gòn, vị thế đất nơi đây mang lại sự hưng thịnh và tài lộc cho các gia chủ. Dòng nước chảy từ rạch Hiệp Ân ngang qua dự án, trong phong thủy người ta ví nước như tiền. Vì vậy cư dân sống tại khu đô thị này như rước lộc vào nhà từ dòng nước của thiên nhiên ban tặng.

2. Theo nhận định của một số chuyên gia và nhà đầu tư thì Senturia là khu đất tốt để sinh sống

Kiến trúc xây dựng của khu đô thị Senturia được Tiến Phước lựa chọn theo lối kiến trúc độc đáo của Địa Trung Hải, với cấu trúc xây dựng thoáng đãng giúp lưu thông tốt khí của ngôi nhà. Địa thế của vùng đất tại khu Nam Sài Gòn có dòng nước tự nhiên được ban tặng từ rạch Hiệp Ân. Theo chuyên gia phong thủy thì khí từ dòng nước này là luồng khí tài lộc.

Dự án Senturia được chủ đầu tư bất động sản Tiến Phước xây dựng không gian thiết kế của các ngôi nhà theo phong cách độc lạ, hài hòa của Địa Trung Hải. Cả dự án tràn ngập sức sống và những vẻ đẹp năng động đầy huyền bí, khu đô thị Senturia đẹp tựa bức tranh nhiều màu sắc tươi vui, nhiều góc thiết kế của khu đô thị đầy ấn tượng nhưng lại đầy sự hài hòa trong thiết kế. Chính nhờ sự hài hòa và vững chắc của những ngôi nhà nơi đây đã góp phần giúp cho phong thủy nơi đây thêm phần vượng khí.

3. Kiến trúc Địa Trung Hải của Senturia có gì đặc biệt

Những ngôi nhà tại khu dân cư Senturia được xây dựng đơn giản, không quá rườm rà nhưng lại rất tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế. Tiến Phước muốn lựa chọn phong cách nhã nhặn, sang trọng cho dự án bất động sản của mình. Tất cả những dự án được xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải  trên thế giới, đều có đặc điểm chung là cấu trúc và quy mô xây dựng rất đồ sộ và được triển khai trên một nền móng hình chữ nhật.

nhà phố liên kế tại Senturia Nam Sài Gòn

Biệt thự đơn lập và song lập mang phong cách Địa Trung Hải tại dự án Senturia, được xây dựng thành 2 tầng, và có sân vườn ở phía trước, đây là nơi sống lý tưởng cho những ai yêu thích trồng cây xanh. Sân vườn cũng giúp điều hòa đổi khí cho ngôi nhà được tốt hơn. Những ngôi nhà nơi đây có mái vòm thoáng rộng mang màu sắc của lối kiến trúc tân cổ điển, có những hàng hiên rộng trước mỗi ngôi nhà.

Dự án khu dân cư mới Senturia được xây dựng bởi chủ đầu tư lành nghề Tiến Phước, được đánh giá là dự án tiềm năng và có thanh khoản cao vì tọa lạc ở nơi vị thế khá tốt, cộng thêm phong thủy hài hòa từ nơi này giúp cho vùng đất nơi đây như vùng đất vàng của khu Nam Sài Gòn.