Tại sao người Việt ưa chuộng sử dụng dòng xe Toyota khi mua ô tô?

Tại sao người Việt ưa chuộng sử dụng dòng xe Toyota khi mua ô tô?

Sự phát triển của thế giới ngày càng mở rộng và tiến bộ, thúc đẩy con người có yêu cầu về chất lượng tiện nghi hơn. Vì vậy, nhiều người đã sử dụng xe ô tô để nâng cao giá trị cho cuộc sống. Các nhãn hàng cũng từ đó giúp lượng cung ô tô được đa dạng hơn về mẫu mã. Trong số đó, Toyota được đánh giá là dòng xe được ưa chuộng nhất. Để có thể sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô phục vụ giờ đây đã rất dễ dàng chỉ cần qua thao tác vay vốn và trả góp. Vậy hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết này để hiểu hơn về hình thức vay mua xe Toyota đang phổ biến hiện nay nhé.

 

Chiến binh Toyota được người tiêu dùng ưa chuộng

Chiến binh Toyota được người tiêu dùng ưa chuộng

 

Tại sao Toyota lại trở thành chiến binh có tầm ảnh hưởng trên thị trường?

Những chiếc Toyota đa số đều có mức vận hành trong một thời gian dài nhưng vẫn rất bền bỉ và giữ được phong độ. Với điều kiện địa hình có nhiều quanh co cũng như tốc độ hạn chế được phép duy chuyển ở Việt Nam thì Toyota chính là một lựa chọn phù hợp bởi nó không quá yếu cũng như không quá mạnh giúp người dùng không tốn quá nhiều nhiên liệu và khả năng hỏng cũng sẽ rất thấp so với những hãng xe lớn Mỹ, Anh, Đức và phí bảo dưỡng cũng chỉ nằm trong mức thấp đến trung bình, phù hợp với tài chính của người dân Việt Nam.

Một mẫu xe của Toyota so với các đối thủ trong cùng phân khúc giá cả có thể nhỉnh hơn, các trang thiết bị tiện nghi và an toàn có thể ít hơn nhưng vẫn lại được người dùng lựa chọn. Chính điều đó đã giúp xe Toyota giữ vững được giá trị khi cần bán lại. Bởi sự ưu ái và ưa chuộng đó của khách hàng nên các mẫu xe của Toyota luôn được bán rất chạy tại thị trường Việt Nam. Do vậy khi không đủ điều kiện tài chính và có nhu cầu mua xe Toyota cũ và nếu cần thay thế hay sửa chữa thì cũng rất dễ dàng, phụ tùng, linh kiện và trang thiết bị sẵn có với giá cũng rất phải chăng.

 

Vay mua xe Toyota trả góp có thật sự đang rất được ưa chuộng không?

Một trong những nguyên nhân chính khiến người dùng cân nhắc để lựa chọn mua xe ô tô chính là tình hình tài chính chưa thực sự dư giả. Do đó, rất nhiều người thường ưa chuộng, xem xét đến vấn đề vay mua ô tô trả góp để hạn chế tối đa áp lực tài chính.

Nếu như thông thường, người mua phải tiết kiệm số tiền trong một khoản thời gian lâu mới mua được xe thì lựa chọn trả góp sẽ giúp người mua có cơ hội sở hữu xế hộp được nhanh chóng và dễ dàng hơn mà không cần phải thanh toán 1 lần duy nhất.

Ngoài ra, với hình thức mua còn giúp khách hàng tận dụng được thời cơ để đầu tư sinh thêm lời, vừa có tiền chi trả hàng kỳ, vừa giúp tăng thêm thu nhập.

 

Mua xe Toyota dễ dàng hơn với hình thức trả góp

Mua xe Toyota dễ dàng hơn với hình thức trả góp 

 

Trải nghiệm kỳ mua xe Toyota trả góp an toàn và chất lượng tại TFSVN

Nhu cầu vay vốn tài chính ngày càng tăng cao ở cả 2 nhóm khách hàng: cá nhân và doanh nghiệp. Để hỗ trợ được khách hàng của mình, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) đã tạo những điều kiện thuận lợi và đơn giản trong quá trình xét duyệt:

 

Thủ tục mua xe Toyota nhanh - gọn - lẹ

Thủ tục mua xe Toyota nhanh – gọn – lẹ

 

Khách hàng cá nhân

Điều kiện

 • Là một công dân có đầy đủ giấy tờ nhân thân tại Việt Nam
 • Có độ tuổi lao động hợp lệ tại Việt Nam (từ 18 đến 65 tuổi)
 • Phải có đầy đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự và theo pháp luật Việt 

 

Hồ sơ

 • Giấy đăng ký vay mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân theo mẫu quy định của TFSVN
 • Giấy tờ tùy thân của cá nhân vay: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn,…
 • Bảng lương hoặc những tài liệu chứng minh thu nhập cá nhân trong 3 tháng gần nhất

 

Khách hàng doanh nghiệp

Điều kiện

 • Phải là doanh nghiệp có địa chỉ kinh doanh tại Việt Nam
 • Được đăng ký hợp pháp theo pháp luật
 • Có đủ tư cách pháp nhân chịu trách nhiệm về luật Doanh nghiệp

 

Hồ sơ

 • Giấy đăng ký vay mua xe ô tô theo dành cho khách hàng doanh nghiệp theo mẫu quy định của TFSVN 
 • Hồ sơ, giấy tờ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
 • Bảng sao kê tài chính hoặc doanh thu của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất

 

Tổng kết

Với những ưu điểm mà dòng xe Toyota đang sở hữu, xứng đáng là mẫu xe ô tô nên lựa chọn và sử dụng phổ biến. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tích cực về vay mua xe Toyota trả góp an toàn, chất lượng và hiệu quả nhé.

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Khoản Vay & Yêu Cầu Hỗ Trợ