Mua xe Fortuner trả góp ở đâu là uy tín và được hỗ trợ lâu dài hiện nay

Mua xe Fortuner trả góp ở đâu là uy tín và được hỗ trợ lâu dài hiện nay

Để mua xe ô tô Fortuner trả góp với mức ưu đãi lãi suất tốt, khách hàng nên lựa chọn các công ty tài chính uy tín. Mỗi công ty hiện nay đều có những ưu điểm riêng, chính sách hỗ trợ khách hàng nhằm thu hút người dùng. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn mua xe Toyota Fortuner tại TFSVN thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Toyota để đảm bảo quy trình, thủ tục nhanh chóng, mức lãi suất ưu đãi. 

Lựa chọn mua xe Fortuner trả góp ở đâu

Lựa chọn mua xe Fortuner trả góp ở đâu

Mua xe Fortuner trả góp ở TFSVN

Vay mua xe Fortuner trả góp tại TFSVN

Vay mua xe Fortuner trả góp ở TFSVN

Để hưởng được mức lãi suất ưu đãi, khách hàng nên lựa chọn mua xe tại các công ty tài chính uy tín, hỗ trợ tận tình như TFSVN. TFSVN là công ty chuyển cung cấp các sản phẩm tài chính cho khách hàng khi mua xe Toyota hoặc các đại lý ủy quyền của Toyota. 

Mức lãi suất hiện nay của TFSVN được tính trên dư nợ giảm dần, cạnh tranh với các công ty tài chính trên thị trường. Mức hỗ trợ tài chính tối đa lên đến 90% giá trị xe nên khách hàng có thể mua xe ô tô Fortuner trả góp theo mong muốn. 

Thời gian vay mua xe Fortuner trả góp tại TFSVN rất linh động từ 1 đến 5 năm nên khách hàng có thể lựa chọn và lập ra kế hoạch chi trả phù hợp. 

Để hoàn tất quy trình, thủ tục mua xe nhanh chóng, khách khách hàng sẽ được nhân viên của TFSVN tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Tham khảo các gói vay mua xe Fortuner trả góp tại TFSVN

Ưu điểm về mức lãi suất mua xe trả góp thấp

Ưu điểm về mức lãi suất mua xe trả góp thấp

Gói vay sản phẩm truyền thống

Gói vay sản phẩm truyền thống được áp dụng với mức lãi suất tối ưu và lãi suất linh hoạt. Tỷ lệ cho vay dưới 85% được áp dụng cho thời hạn vay từ 12-36 tháng, dưới 80% trong 12-84 tháng. 

Khách hàng sẽ thanh toán gốc và lãi hàng tháng cho TFSVN trong suốt thời hạn vay. Tỷ lệ cho vay được tính dựa trên giá trị xe, bao gồm cả phụ kiện và xuất hóa đơn, giá trị phụ kiện không quá 10% giá trị xe. 

Phí trả nợ gốc sớm ở sản phẩm truyền thống chỉ áp dụng cho lãi suất tối ưu và sẽ được miễn sau 60 tháng. 

Đối tượng khách hàng của sản phẩm truyền thông là những người chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng. Khi lựa chọn sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi như thời gian trả góp dài, được vay với số tiền lớn, hình thức trả lãi được tính trên dư nợ giảm dần. 

Mức lãi suất tối ưu của TFSVN là khoảng 5.79%/ năm trong 6 tháng đầu.  Trong đó, mức lãi này sẽ bao gồm phí thanh toán sớm và mức lãi sẽ được điều chỉnh 3 tháng một lần. 

Mức lãi suất thả nổi của TFSVN là 6.79% cố định trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng đầu, TFSVN sẽ áp dụng lãi suất thả nổi và mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh lại 3 tháng/lần. 

Gói vay sản phẩm Balloon

Sản phẩm Balloon cũng áp dụng mức lãi suất tối ưu và lãi suất linh hoạt. Khách hàng sẽ thực hiện trả góp trong thời hạn từ 12 đến 84 tháng tùy thuộc vào tỷ lệ cho vay dưới 85% hay 80% giá trị xe. 

Gói vay Ballon sẽ được thanh toán vào cuối kỳ. Phí trả nợ gốc sớm chỉ áp dụng với lãi suất tối ưu và sẽ được miễn sau 35 tháng. Khi thanh toán sớm, khách hàng sẽ được ưu tiên trả gốc trong kỳ trước.

Tỷ lệ cho vay của sản phẩm Balloon sẽ được tính trên dựa trên giá trị xe, bao gồm phụ kiện có xuất hóa đơn, giá trị phụ kiện không quá 10% giá trị xe.

Gói vay sản phẩm 50/50

Lãi suất được áp dụng với gói vay sản phẩm 50/50 đó là lãi suất cố định. Sản phẩm này sẽ được áp dụng mức tỷ lệ vay dưới 60% giá trị xe trong thời hạn 12 tháng cố định. 

Ưu điểm của gói vay tài chính này là khách hàng sẽ được miễn phí trả sớm nếu tất toán sau 6 tháng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cố định giúp chủ động được nguồn tài chính nhàn rỗi, không chịu áp lực trả hàng tháng. 

Tổng kết

Để được hưởng mức lãi suất ưu đãi cùng quy trình, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, khách hàng nên lựa chọn vay mua xe Fortuner trả góp tại các công ty tài chính uy tín như TFSVN. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được các ưu điểm của công ty tài chính TFSVN khi vay mua xe trả góp.