Điểm qua những mức lãi suất ngân hàng vay mua xe oto thấp hấp dẫn trước khi quyết định sắm xe mới

Điểm qua những mức lãi suất ngân hàng vay mua xe oto thấp hấp dẫn  trước khi quyết định sắm xe mới

Mọi gia đình đều mong muốn sở hữu một chiếc ô tô tốt để di chuyển hàng ngày thuận lợi mà không sợ nắng mưa, thời tiết thất thường và thoải mái khám phá mọi nẻo đường, danh lam thắng cảnh cùng những người thân yêu. Tuy nhiên, vấn đề tài chính lại là một trở ngại lớn trong việc mua sắm một chiếc xe hơi tốt, hiện đại. Ngân hàng thấu hiểu nhu cầu của cộng đồng và đã tung ra dịch vụ trả góp với các gói sản phẩm vay mua ô tô hấp dẫn. Cùng điểm qua những lãi suất ngân hàng vay mua xe oto mới nhất trong bài viết này bạn nhé!

Tính toán cẩn thận tài chính để mua xe hơi cho năm mới

Tính toán cẩn thận tài chính để mua xe hơi cho năm mới

 

Dịch vụ cho vay mua ô tô mang lại những lợi ích như thế nào cho cộng đồng?

Khách hàng có thể sở hữu ngay xế hộp sang, xịn, tốt, hiện đại mà không phải chờ đợi nhiều năm để tiết kiệm chi phí. Các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính hiện nay cung cấp dịch vụ cho vay mua oto với hạn mức vay lên tới 85% giá trị xe bao gồm cả bảo hiểm và phụ tùng xe mà khách hàng không cần mang tài sản có giá trị lớn khác để thế chấp (trừ trường hợp khách hàng vay hỗ trợ 100% xe).

 

Khách hàng được hưởng lợi từ các mức lãi suất khác nhau tùy thuộc vào các ngân hàng và tổ chức tài chính trên thị trường Việt Nam. Lãi suất của đơn vị cho vay uy tín được điều chỉnh linh hoạt dựa trên cơ sở của mức lãi suất do ngân hàng Trung Ương công bố. Thông thường, sau khi hết thời hạn lãi suất cố định ưu đãi, lãi suất thả nổi tùy thuộc vào biến động của thị trường sẽ được thiết lập và thay đổi ba tháng một lần.

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto được kiểm soát bởi ngân hàng nhà nước

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto được kiểm soát bởi ngân hàng nhà nước

 

Khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ vay mua  ô tô của tất cả các ngân hàng, tổ chức tài chính và đại lý ủy quyền ô tô trên toàn quốc. Ngoài ra, còn có những ưu đãi đặc biệt khi khách hàng vay trực tiếp tại các showroom, event triển lãm thương mại. Phương thức trả lãi cũng rất linh hoạt, tính theo tháng, theo quý và theo dư nợ gốc hoặc dư nợ giảm dần tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ví điện tử Momo, ShopeePay, ZaloPay được kết nối với ngân hàng và tổ chức tài chính giúp khách hàng thanh toán phí thuận tiện hơn.

 

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto của ShinhanBank

ShinhanBank là một niềm tự hào của ngành tài chính của đất nước Hàn Quốc vì thành lập đã từ rất lâu – mệnh danh là ngân hàng lâu đời nhất của xứ sở Kim Chi. Hiện tại ngân hàng cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi tại thị trường Việt Nam, chẳng hạn như cho vay mua ô tô với thời hạn vay lên đến 84 tháng và 100% giá trị xe nếu phải thế chấp tài sản:

  • Lãi suất ưu đãi 7,99% cố định trong 1 năm đầu 
  • Lãi suất ưu đãi 8,59% cố định trong 2 năm đầu 
  • Lãi suất ưu đãi 9,79% cố định trong 3 năm đầu 
  • Lãi suất ưu đãi 10,3% cố định trong 5 năm đầu 

 

Ngân hàng BIDV với lãi suất dịch vụ cho vay mua ô tô

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm cung cấp. Ngoài ra, còn là ngân hàng lâu đời nhất trong hệ thống các tổ chức tín dụng Việt Nam, được thành lập ngày 26/4/1957, đóng góp nhiều thành tựu, thành tích to lớn, tạo dựng uy tín và giá trị thương hiệu cao. BIDV cho vay mua ô tô lãi suất thấp 7,7%/năm, lãi suất ưu đãi 6 tháng là 7,3%/năm. Với thời hạn vay 7 năm, khách hàng được vay 100% giá trị xe bằng tài sản đảm bảo.

 

Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam và lãi suất vay mua xe Toyota

Đây là công ty con của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota Nhật Bản và Việt Nam là quốc gia thứ 33 mà tập đoàn đã mở trụ sở và văn phòng đại diện. Mục tiêu hoạt động kinh doanh của TFVN là mang đến cho cộng đồng và những người đam mê xe Toyota những sản phẩm dịch vụ tài chính tốt nhất, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu xe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Với gói vay truyền thống, Balloon, 50/50 và EZ – lãi suất ưu đãi chỉ từ 11,49%/năm. Ngoài ra, TFSVN có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới.

 

>>> Xem thêm: Hiểu rõ hơn về lãi suất và cách tính của TFSVN

Gói EZ vay mua xe hấp dẫn của TFSVN

Gói EZ vay mua xe hấp dẫn của TFSVN

 

Tổng kết

Mua sắm xe hơi cho một năm mới sắp đến thật dễ dàng hơn nhờ dịch vụ trả góp của các đơn vị cho vay uy tín với lãi suất ngân hàng vay mua xe oto hợp lý, hấp dẫn kèm nhiều ưu đãi cho khách hàng. Nếu bạn yêu thích xe Toyota hãy đến ngay với TFSVN để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Gói vay Balloon cho khách hàng của TFSVN